Trường Tiểu Học và THCS Minh Châu

Sunday, 28/04/2024 - 11:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học và THCS Minh Châu

Thầy và trò Trường TH Và THCS Minh Châu long trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí Dương Thị Hoa nguyên bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ

Uống nước nhớ nguồn,,, Song hành với lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Thầy và trò Trường TH Và THCS Minh Châu cũng long trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí Dương Thị Hoa nguyên bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ .... Hơn 30 năm cống hiến và phấn đấu hết mình vì sự nghiệp giáo dục, người lái đò thầm lặng, người thuyền trưởng tài năng ấy với biết bao kỉ niệm đẹp đã làm cho buổi chia tay thật nhiều cảm xúc...! ,,, Xin gửi tới Cô và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất...Về nghỉ hưu thật vui cô nhé!

Năm 2024 : 3.907