Trường Tiểu Học và THCS Minh Châu

Saturday, 27/04/2024 - 07:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học và THCS Minh Châu

Trường THCS Minh Châu tổ chức Đại Hội Liên Đội

Năm học 2018 - 2019 là năm học kỷ niệm 77năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018) trong thời điẻm diễn ra nhiều sự kiện lịch sử trọng đại : Chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp và Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XI, tiếp tục thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện yên mỹ lần thứ XXV, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, năm 2018 – năm thanh niên . Đây là thời cơ để đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, giáo dục truyền thống cách mạng, động viên lớp thiếu nhi Việt Nam phấn đấu học tập rèn luyện tốt xứng đáng là chủ đất nước .

Năm học 2018-2019 tiếp tục thực hiện có hiệu quảccuộc vận động “ Thiếu nhi Thanh Hoá thực hiện tốt 5 điều bác Hồ dạy” và nghị quyết 06 BCH TW Đoàn khoá IX về việc tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí cho thiếu niên, nhi đồng. Năm học 2018-2019 tiếp tục với chủ đề :

" Vâng lời Bác dạy

Học giỏi chăm ngoan

Yêu đội yêu đoàn

Làm nghìn việc tốt”.

Để đánh giá lại kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra chương trình công tác cho năm học mới, hôm nay Liên đội trường THCS minh châu tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2018 -  2019, đó cũng là lý do của buổi lễ hôm nay. Xin Đại biểu cho một tràng vỗ tay để chúc mừng Đại hội.

Năm 2024 : 3.887